Chi Cục Thi Hành Án Dân Sư Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
01 Tháng Mười 2023 ..:: TIN TỨC » Hoạt động của Công đoàn ::.. Đăng Nhập
 Xem chi tiết
Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017
(Cập nhật: 21/02/2017 15:41:02)
Ngày 12/01/2017, Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành công đoàn Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Quốc Cường – đại diện Công đoàn viên chức TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh.
Đồng chí Võ Minh Hòa - Chủ tịch Công đoàn Cục THADS thành phố báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
Trong hội nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cũng được nghe báo cáo quyết toán kinh phí hoạt động năm 2016; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động đối với các quy chế, quy định của cơ quan.

Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết nhất trí cao một số nội dung quan trọng liên quan đến việc thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ như: Việc khoán văn phòng phẩm, về các khoản chi liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn, chi phúc lợi, chi thu nhập tăng thêm và các giải pháp thực hành tiết kiệm năm 2017… Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị với một số nội dung quan trọng như: Việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Bộ Tư pháp giao, việc chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức và người lao động và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.  
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Quốc Doanh – Quyền Cục trưởng đã đánh giá cao kết quả công tác năm 2016 ghi nhận và biểu dương thành tích của cán bộ, công chức, người lao động đã đạt được năm 2016. Cám ơn sự nỗ lực, vượt khó, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. Cục trưởng yêu cầu các Phòng chuyên môn thuộc Cục phải xây dựng Kế hoạch công tác năm 2017 và triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017, có những giải pháp cụ thể nhằm tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục những  mặt còn hạn chế.
 Hội Nghị cán bộ công chức Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí phấn khởi dân chủ, khoa học, cởi mở, đúng quy định. Tại Hội nghị, cán bộ, công chức và người lao động đã có nhiều ý kiến phát biểu nhằm xây dựng hoạt động của Cục Thi hành án dân sự ngày càng phát triển hơn. Lãnh đạo Cục và Ban chấp hành công đoàn tiếp thu đầy đủ ý kiến đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và cụ thể hóa trong Nghị quyết Hội nghị, các quy chế, quy định của cơ quan. Toàn thể cán bộ, công chức và người lao động quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành thi hành án dân sự Thành phố trong năm 2017.

Nguồn: Chi cục THA DS Quận Bình Thạnh


Tin - Bài khác
Đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự TP.Hồ Chí Minh đã triển khai hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện”
Chi đoàn Liên phòng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017
Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   [1]  Tiếp   Cuối    

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

   200/20 Bình Lợi, Phường 13,
      Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

   +84 3553 3651       +84 3553 3650

   chicucthabinhthanh@gmail.com

200 Bình Lợi

  THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

 VIDEO CLIPS

Công đoàn Chi cục Thi hành án ds Quận Bình Thạnh tham gia Hội diễn văn nghệ CNVC-Lao động 2017 tại Liên đoàn lao động Quận Bình Thạnh.

 SỐ LƯỢT TRUY CẬP

354,760